Tiếng việt English

LSC LAWYERS là một trong những công ty luật bao gồm các luật sư hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn pháp lý trong nhiều lĩnh vực và đề xuất các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề kinh doanh phức tạp của khách hàng. Luôn luôn chú tâm vào sự thành công của khách hàng, luật sư của chúng tôi đề nghị cho khách hàng của mình các giải pháp khôn khéo và thực tế, đồng thời thực hiện một cách chu đáo các dịch vụ được yêu cầu. Cách làm của chúng tôi là tích cực lắng nghe để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng.

Dù hỗ trợ các doanh nghiệp trong giai đoạn thành lập ban đầu hay đưa ra các ý kiến tư vấn thiết thực khi các doanh nghiệp này phát triển và mở rộng, hoặc giải quyết các tranh chấp trong các vụ kiện tụng, phương pháp làm việc của chúng tôi là luôn hướng về khách hàng và xây dựng một mối quan hệ bền vững và có lợi với họ.

Chúng tôi đại diện cho khách hàng trong nhiều vấn đề pháp lý và thương mại, bao gồm việc đầu tư trực tiếp và gián tiếp tại Việt Nam chẳng hạn như thành lập công ty 100% vốn nước ngoài >(WFOE), thành lập Công ty liên doanh (JVC), thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài tại Việt Nam, Sở hữu trí tuệ, Mua bán – Sáp nhập, Bất động sản, Hợp Đồng và Thuế, Giấy phép lao động cho người nước ngoài, Giải quyết tranh chấp kinh tế, dân sự, lao động…

LSC LAWYERS thật sự là một công ty mà các doanh nghiệp có thể tìm đến. Chúng tôi tin rằng sự tận tâm và cố gắng thực hiện công việc một cách tốt nhất và chính trực sẽ mang lại thành công.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 
Tin tức nổi bật
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
+84 (0)909128420
+84 (0)909128420
 
 
Liên kết Website
   
 
Đối tác